Quy định thanh toán

Xưởng gỗ Việt Nhật cam kết những quy định về thanh toán dưới đây là hoàn toàn hợp lệ và được công ty hướng dẫn cụ thể:

1. Hình thức thanh toán

* Thanh toán online

  • Thanh toán chuyển khoản
  • Thanh toán Paypal, Visa, Master Card

* Thanh toán offline

  • Thanh toán COD
2. Quy định thanh toán đơn hàng

Đối với các sản phẩm được thanh toán theo hình thức COD hoặc chuyển khoản, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng. 50% còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng chậm nhất trong 5 ngày.

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, xưởng gỗ Việt Nhật tiến hành sản xuất và đóng gói sản phẩm. Khách hàng khi nhận sản phẩm hoàn thiện thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3.

3. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản ngân hàng qua hệ thống dưới đây:

  • Tài khoản: 19025883988020
  • Chủ tài khoản: Trần Ngọc Huyền
  • Ngân hàng: Techcombank Thái Bình
4. Phí giữ hàng khi thanh toán không đúng thời hạn

Xưởng gỗ Việt Nhật sẽ giữ hàng miễn phí cho quý khách hàng trong vòng 5 ngày đối với những sản phẩm đã được đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng. Sau 5 ngày xưởng gỗ Việt Nhật sẽ tính lãi suất theo như ban hành của Ngân hàng Nhà nước là 5.4% (lãi suất được áp dụng cho tất cả các sản phẩm)

5. Phí lưu kho

Xưởng gỗ Việt Nhật giữ hàng miễn phí cho quý khách hàng trong vòng 15 ngày với những sản phẩm đã thanh toán 100% giá trị đơn hàng. Sau 15 ngày, xưởng gỗ Việt Nhật sẽ tính phí lưu kho 5% đối với mỗi tuần lưu kho. Nếu sau thời gian 2 tháng mà quý khách vẫn không lấy lại hàng thì Việt Nhật sẽ có quyền thanh lý sản phẩm theo như thỏa thuận 2 bên từ trước đó.