Để khách hàng có thể an tâm hơn khi quyết định lựa chọn sản phẩm nội thất tại xưởng gỗ Việt Nhật, chúng tôi xin gửi đến khách hàng quy định và chính sách hoàn trả được áp dụng đối với tất cả sản phẩm của công ty như sau: 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

  • Nếu khách hàng phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển đến khách hàng
  • Sản phẩm không đúng mẫu mã, không giống hình, màu sắc và kích thước như khách đã đặt

Khi phát hiện một trong những trường hợp kể trên, quá khách hàng vui lòng liên hệ để công ty nắm được thông tin, xác nhận tình trạng ngay tại chỗ và hướng dẫn hoàn trả đúng cách hoặc quý khách hàng hãy gửi sản phẩm bị lỗi về cho xưởng gỗ Việt Nhật.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ 

  • Đối với những sản phẩm nằm trong quy định đổi trả, quý khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo vẫn đúng hiện trạng như lúc nhận. Sau khi nhận được sản phẩm, công ty sẽ tiến hành kiểm tra để xác nhận theo đúng quy định hoàn trả. 
  • Sau 3 đến 5 ngày không tính chủ nhật và ngày lễ, chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách thông qua tin nhắn hoặc gọi điện.

CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

  • Với trường hợp lỗi do nhà sản xuất thì phí vận chuyển hoàn trả sẽ do công ty chi trả hoàn toàn.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ

Áp dụng cách thức hoàn trả thông qua việc vận chuyển COD cho đơn hàng ngoại tỉnh. Đối với những trường hợp sản phẩm không bị hư hỏng, không có lỗi do nhà sản xuất chúng tôi không chấp nhận việc hoàn trả.

HÌNH THỨC ĐỔI TRẢ

Xưởng gỗ Việt Nhật sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp trong kho không còn sản phẩm đó, công ty cam kết sẽ hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như lấy tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.