Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất đồ gỗ, xưởng gỗ Việt Nhật luôn muốn đem đến tiện ích mua sắm trực tuyến tin cậy và tiết kiệm hàng đầu. Với việc lưu trữ thông tin khách hàng, Việt Nhật cam kết bảo mật thông tin khách hàng, đặc biệt trong quá trình thanh toán. 

Nội dung chính sách bảo mật thông tin thanh toán của chúng tôi bao gồm:

1. Sự chấp thuận

  Việc xưởng gỗ Việt Nhật thu thập thông tin chủ yếu trên website bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây sẽ là các thông tin cần thiết nhất mà công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi tiến hành tư vấn và mua hàng. Công ty sẽ liên hệ lại để xác nhận lại với khách hàng so với những thông tin trên website để đảm bảo quyền lợi nhiều nhất cho khách hàng.

  2. Mục đích sử dụng

   Việt Nhật thu thập và sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích sau:

   • Liên hệ để xử lý những vấn đề liên quan đến đơn hàng như xác nhận đơn hàng, giao hàng.
   • Dịch vụ người tiêu dùng, chăm sóc khách hàng: Cung cấp thông tin và tiếp thị về những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, gửi mail về chương trình khuyến mãi, phản hồi lại những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng...
   • Tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng vào những mục đích khác ngoài việc xác nhận và liên hệ để tiến hành giao dịch với công ty.
   • Vấn đề liên quan đến pháp luật: Cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng nếu khách hàng có hành vi vi phạm pháp luật.
   3. Thời gian lưu trữ

    Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi bạn yêu cầu chúng tôi hủy bỏ. Nếu không, tất cả dữ liệu khách hàng đều được xưởng gỗ Việt Nhật bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của công ty.

    4. Bảo mật dữ liệu

     Việt Nhật luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân của khách hàng, cụ thể như sau:

     • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được công ty bảo mật an toàn tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin thanh toán của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng hoặc những trường hợp liên quan đến pháp luật theo quy định.
     • Tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao hay cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi không được sự chấp thuận từ khách hàng.
     • Nếu máy chủ bị hacker tấn công để mất hết dữ liệu thì công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng và gửi mail thông báo nhanh chóng đến khách hàng.
     5. Thông tin liên hệ

      Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi thì xin vui lòng liên hệ với Việt Nhật theo các cách sau đây:

      • Email: xuonggovietnhat@gmail.com
      • Hotline: 096.680.2822
      • Địa chỉ doanh nghiệp: 117 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông